Đặc điểm nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe

Những năm trở lại đây, ghế nhựa giả mây café dần được sử dụng phổ biến hơn làm cho bàn ghế quán cà phê sân vườn trở nên cuốn hút khách hàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe

Ngày trước bàn ghế mây được tạo ra từ chất liệu tự nhiên được hầu hết khách hàng yêu thích. Vì nó là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là an toàn với môi trường. Tuy nhiên, nguyên liệu tre nứa tự nhiên chỉ nên trưng bày cho không gian nội thất. Nên chất liệu giả mây được làm ra và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng Nội thất Minh Thy tham khảo những đặc điểm của sản phẩm nội thất ghế nhựa giả mây cafe là gì?

Đặc điểm nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe

Một trong những lợi thế của ghế nhựa giả mây cafe là vô cùng bền bỉ. Sợi nhựa giả mây được làm từ PE hay nhựa tổng hợp nên có thời gian sử dụng lâu bền. Ghế giả mây dùng tốt trong nhiều điều kiện của thời tiết và phù hợp với tất cả những vùng khí hậu. Chúng có thể thích nghi với thời tiết nắng tốt vì được tích hợp các hoạt chất kháng tia UV, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

Đặc điểm nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe

Thêm vào đó, ghế nhựa giả mây cafe có trọng lượng khá nhẹ. Nhờ vậy quá trình di chuyển của chúng rất đơn giản và sản phẩm này dễ dàng tẩy rửa trong quá trình sử dụng. Để làm sạch bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn chỉ cần dùng khăn ướt hay bàn chải mềm hoặc dùng vòi phun ở các nơi khó chùi rửa.

 

Đặc điểm nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe
Đặc điểm nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe

Ghế nhựa giả mây cafe phong phú về thiết kế nên rất phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau như: resort, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Điều này có được bởi sự đa dạng của những dây mây nhựa có kiểu vân và màu sắc đặc sắc. Ngoài ra, các kiểu đan khác nhau cũng tạo thành những sản phẩm ghế nhựa giả mây cafe có thiết kế độc đáo và cuốn hút hơn. Một số loại sản phẩm giả mây thường thấy như: sofa giả mây, bộ bàn ghế bar mây nhựa, bộ bàn ăn mây nhựa, xích đu treo hay giường nằm hồ bơi… rất thích hợp với các không gian hiện đại.

Các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm để trang trí cho không gian nội thất của mình. Đây chính là dòng sản phẩm phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button