Cách nào để biết Công ty sản xuất bàn ghế giả mây đáng tin cậy, luôn để ý đến lợi ích khách hàng

Làm sao khách hàng có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ công ty sản xuất bàn ghế giả mây.Làm sao buộc nhà sản xuất nghiêm túc thực hiện những ước định về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Thời đại công nghệ 4.0 có tràn lan những thông tin quảng cáo, mọi người dễ bị bối rối không biết đâu là thông tin ảo, đâu là thông tin thật. Quảng cáo nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một doanh nghiệp sản xuất, có quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong chế tạo sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng hàng đầu, nhận được số lượng lớn các khách hàng uy tín tin tưởng, có bức hình về xưởng sản xuất hoành tráng, ảnh chụp giao hàng với đồng phục chuyên nghiệp, thậm chí đánh giá sao khá cao trên google map.

Để làm ra những tư liệu trên, đơn giản một nhân viên SEO không chuyên là đã có thể xử lý tốt trong việc thay đổi hình ảnh, gán tên thương hiệu, may vài cái đồng phục, mướn người giao hàng mặc vào rồi chụp lấy hình ảnh là nhân viên của công ty, copy ảnh của xưởng đối tác đính brandname là kho của mình. sao chép hình đóng gói xuất khẩu gỡ brandname đối thủ chèn lên dấu hiệu của công ty mình. Lấy nhiều thông tin các dự án khách sạn lớn thêm vào website của mình và tự tin nói là mình cung cấp,…

Ngay cả bản thân chúng tôi còn cảm thấy khó khăn, và phải xác minh nhiều vấn đề về doanh nghiệp quảng cáo trên internet để hiểu rõ về trình độ, hiệu quả có được như những thông tin quảng cáo không, thì với khách hàng cách nào mà nắm được?

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 cách hạn chế những rủi ro khi chọn công ty cung cấp cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng minh chúng tôi là nhà sản xuất thật giữa hàng loạt thông tin trên mạng. Bạn có thể nhấn vào trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Xác định hoạt động ban đầu của chúng tôi kể từ khi đăng kí kênh youtube. Chúng tôi luôn đăng lên những hoạt động sản xuất thực nhất, tuy tư liệu từ lúc sơ khai không đẹp nhưng nó thể hiện thể hiện hoạt động sản xuất của chúng tôi cho đến ngay lúc này. Những video này cho bạn hiểu rõ những sự nâng cấp về sản xuất của chúng tôi qua từng năm. Chứ không phải là lấy cắp ý tưởng video quảng cáo hay nhờ kĩ sảo tạo video không chân thật.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, mọi khi ký hợp đồng đối với các khách hàng lớn, để đảm bảo đơn hàng được giao đúng thời gian trên hợp đồng, đúng chất lượng cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn yêu cầu nhà sản xuất thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi làm Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Do Ngân Hàng là đơn vị thứ 3 có nhiệm vụ đứng ra đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu đã được thống nhất trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này thường bắt các nhà sản xuất phải hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ đúng như những cam kết có trong hợp đồng sản xuất bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư cũng là lời cam kết thanh toán cho bên thụ hưởng của hợp đồng hoặc khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một trong hai bên không thực hiện được các cam kết trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Đây là điều không bắt buộc đối với tất cả các giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng trong hầu hết những giao dịch này luôn gặp nhiều lý do, khó khăn và là lý do dẫn đến các khả năng không thể đáp ứng được của công ty cung cấp bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có giá trị lớn, nó còn được dùng phổ biến hơn trong thời điểm công nghệ 4.0 phát triển mạnh trên Internet. Nó là giải pháp đảm bảo cho người mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể tin tưởng công ty sản xuất bàn ghế. Và đây cũng là cách hay nếu bạn là nhân viên thu mua, biện pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đối với lãnh đạo công ty, giảm đi những điều không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng cần xác định thông tin và đề nghị cam kết của công ty sản xuất bàn ghế giả mây đó bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, chứ không phải là những lời nói suông và những bản hợp đồng thông thường ít giá trị pháp lý và không thể yêu cầu trách nhiệm của các nhà cung cấp.

Vì thế khi tiến hành bảo lãnh thư, khách hàng chắc chắn đã nắm được một phần lợi ích cũng như khiến cho nhà sản xuất bàn ghế giả mây. Họ có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm đúng chất lượng theo yêu cầu, đúng thời gian giao hàng cũng như đảm bảo chế độ bảo hành.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi tại website chính thức https://minhthyfurniture.com/, bạn sẽ nhận được những tư vấn về về việc mua sắm bàn ghế giả mây chất lượng cao cấp.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *