Cách nhận biết xích đu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cách nhận biết xích đu đạt tiêu chuẩn chất lượng

(Các thông số kỹ thuật chúng tôi nêu trong bài được lấy từ nhà cung cấp Minh Thy Furniture)

 

Bạn đang cần mua xích đu? Tham khảo thị trường từ online đến offline, bạn thấy rằng nhiều mẫu mã giống nhau và mức giá thì chênh lệch nhau rất lớn. Bạn lo lắng, không biết làm thế nào tìm được một chiếc xích đu chất lượng vì chưa chắc một sản phẩm có giá cao thì hẳn chất lượng sẽ cao? Chúng tôi sẽ cùng bạn nhận biết một chiếc xích đu đạt tiêu chuẩn từ những số liệu kỹ thuật của sản phẩm chứ không phải từ giá cả của nó.

 Xích đu nhựa giả mây trên thị trường

Xích đu mây nhựa là sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại và được kinh doanh ở khắp toàn quốc. Bạn có thể mua trực tiếp tại các cơ sở bán đồ thủ công đan lát, từ showroom hoặc trang web của các nhà cung cấp, thương mại hay có thể đặt mua trên các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Sendo, Shopee.

Hàng trăm thông tin với từ khóa “Xích đu mây nhựa”

Dù vậy cũng giống như nhiều loại hàng hóa khác, xích đu cũng có nhiều hình dáng và giá cả khác nhau. Cùng một thiết kế, một nơi bán với mức giá khoảng 5 triệu đồng, vậy mà có nơi chỉ có giá hơn 2 triệu đồng cho một sản phẩm mà thôi. Vậy đâu là điểm khác biệt để bạn lựa chọn mua sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng?

So sánh chất lượng của sản phẩm xích đu

  1. Trọng lượng khung xích đu

Điểm quan trọng quyết định chất lượng của xích đu giả mây chính là sự vững chãi và an toàn. Và điều này được quyết định bởi chất lượng của chân đế cùng cần t