GIÁM ĐỐC NỘI THẤT MINH THY VÀ KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TINH HOA NỘI THẤT VIỆT

GIÁM ĐỐC NỘI THẤT MINH THY VÀ KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TINH HOA NỘI THẤT VIỆT

GIÁM ĐỐC NỘI THẤT MINH THY VÀ KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TINH HOA NỘI THẤT VIỆT

Ra đời giữa lúc cam go của thời kỳ khủng hoảng kinh tế 2008, thế nhưng nội thất Minh Thy vẫn vượt qua những khó khăn thách thức để đứng vững trên thị trường và từng bước xây dựng chất lượng, dịch vụ xứng đáng với mục tiêu quyết tâm khẳng định tinh hoa nội thất Việt.
“Mọi người có thể nói tôi liều lĩnh nhưng với tôi đó là sự cương quyết đi theo con đường mình đã chọn”


Đó là sự “liều lĩnh” mà ông Huỳnh Dương Hải – Tổng giám đốc công ty Minh Thy đã lựa chọn khi quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh nội ngoại thất. Năm 2008-2010, thời điểm được xem là khốc liệt của nền kinh tế toàn cầu khi phải đối diện với sức ép của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới nghiêm trọng. Nhiều thương hiệu lớn được xem là các đế chế vẫn lung lay trước tâm bão kinh tế. Những doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam đều phải chịu suy thoái. Lúc ấy, người ta chỉ lo chống bão là chính chứ ít ai dám lao vào khởi nghiệp. Nhưng trên con đường đi tìm phương hướng kinh doanh, ông Huỳnh Dương Hải lại nhìn ra được tiềm năng sức mạnh cũng như nhu cầu của thị trường nội thất, đặc biệt là các dòng sản phẩm mây nhựa.

Ông Huỳnh Dương Hải – Tổng giám đốc công ty SX XNK Minh Thy
Ông Huỳnh Dương Hải – Tổng giám đốc công ty SX XNK Minh Thy

Những buổi chiều lang thang thả lòng suy nghĩ tại các quán café, vị tổng giám đốc nhận ra rằng uống café đang trở thành nền văn hóa của người Việt. Làm việc, tán gẫu, gặp gỡ, thư giãn… đều có thể diễn ra tại quán café. Bên cạnh chất lượng của hương vị cà phê, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những quán cà phê có không gian tao nhã, tinh tế, bàn ghế có thể không cần quá sang trọng nhưng không được xuề xòa mà phải có chất thẩm mỹ nhất định. Giữa thị trường vẫn đang “vàng thau lẫn lộn”. Minh Thy Furniture ra đời với mục tiêu làm tốt sứ mệnh của một thương hiệu nội thất Việt, trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và giá cả phải chăng.

Minh Thy ở nhà… ở phố cà phê… ở cả những resort … đều phải thật tinh tế

Xuất phát từ ý tưởng cung cấp bàn ghế cho các quán cà phê nhưng Minh Thy vẫn không ngừng mở rộng sản phẩm, đa dạng hóa các dòng sản phẩm như ghế mây, ghế giả mây, bàn ghế cafe, bàn ghế sân vườn, sofa set, ghế salon, giường nằm, phù hợp cho cả không gian nội ngoại thất nhà ở, hộ gia đình và cả những khu du lịch nghỉ dưỡng, resort sang trọng.

Với mỗi loại không gian khác nhau, các sản phẩm của Minh Thy được thiết kế phù hợp để mang đến sự giao thoa đầy tinh tế, khẳng định tính thẩm mỹ, thời thượng và tao nhã.

Những khó khăn và thách thức

Ai nhìn vào thành công ngày hôm nay đều nghĩ r