Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây

Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây

Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây

Hiện nay trên internet khá nhiều mẫu tin đăng các doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng bán bàn ghế mây nhựa café giá rẻ (thường rẻ hơn thị trường 30%) trong khi là công ty sản xuất hàng hóa đó nhưng Công ty Minh Thy chưa bao giờ đưa ra giá rẻ như vậy.

Tôi muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện. Câu chuyện mà Công ty Nội thất Minh Thy chia sẻ là những gì chúng tôi đã trải nghiệm và mong muốn các nhà sản xuất khác cùng suy ngẫm, các khách hàng tham khảo cho các lựa chọn của mình.

Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây

Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây

Trong một đơn hàng, Minh Thy và sale 1 công ty bán bàn ghế giá rẻ (cũng là nhà sản xuất) cùng chào giá cho một quán café theo mẫu mà khách hàng đề nghị. Kết quả khách hàng đó đã ký hợp đồng với công ty bàn ghế giá rẻ.

Nửa năm sau tôi tình cờ đi ngang qua quán café đó thì thấy họ không dùng ghế giả mây nhựa mà họ đã đổi thành dòng ghế khác. Tôi thấy khá thắc mắc nên vào hỏi thăm và hai bên đã có cuộc trao đổi rất cởi mở, không chỉ hỏi vì sao quán thay đổi phong cách mà còn hỏi lý do vì sao họ đã không chọn bàn ghế giả mây của Công ty Minh Thy dù trước đó họ đã rất ưng í chất lượng sản phẩm.

Ghế Giả Mây

Ghế Giả Mây

Tôi: Sao chưa đầy 6 tháng mà quán chị lại thay đổi phong cách khác rồi?

Khách: Đâu có! Chị bán thanh lý lô ghế đó hết rồi!? Chị thấy ghế giả mây nhìn tuy có đẹp, sang trọng, giá cả rẻ nhưng không bền, mới chưa đầy 5 tháng thì thấy hư rồi và trông rất xấu.

Tôi: Nếu có hư trong thời gian bảo hành, chị chỉ cần gọi cho nhà cung cấp của chị bảo hành hay bảo dưỡng giúp cho chị mà.

Khách: Thì cũng có gọi nhưng họ hứa đến nhưng không đến. Đợi lâu quá nên cũng nãn và chấp nhận bỏ đi và tìm ghế khác thay thế. Quán đầu tư khá tốn nhiều tiền mà cảnh quan không đẹp thì làm sao khách hàng còn muốn đến uống café. Không thể để mất khách được vì những chuyện này. Thiệt là ở mình thôi.

Lúc này tôi mới giải thích cho họ biết về những ưu điểm của ghế mây nhựa mà dòng ghế khác không thể thay thế được. Những sự việc vừa qua là do tại nhà sản xuất đã cung cấp ghế cho chị theo đúng nhu cầu về giá của chị.

Tôi