Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây sân vườn

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây sân vườn

Thị trường nội thất hiện tại có rất nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế ngoài trời. Nhằm giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng, ngày càng có khá nhiều kiểu ghế giả mây chất lượng với giả cả khác nhau. Để lựa chọn được hàng cao cấp tại công ty chuyên nghiệp, chúng ta thường nhờ sự giới thiệu tư vấn của người thân, bạn bè hoặc là tự mài mò tìm hiểu trên internet để đặt hàng. Liệu bạn đã có thể chọn đúng sản phẩm chất lượng theo hai cách trên.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây sân vườn
Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây sân vườn

Vì thế để mua đúng sản phẩm ghế giả mây phù hợp, hãy cùng Nội thất Minh Thy tham khảo qua vài điều dưới đây nhé.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây sân vườn

  1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Đa số khách hàng đặt mua ghế giả mây có khung sườn bằng sắt vì nó có giá thành rẻ hơn và chất lượng khá tốt, lưu ý bạn nên chọn ống sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để đảm bảo đủ độ bền cho khung cho ghế giả mây. Để nắm rõ được chất lượng khung sắt thì bạn nên yêu cầu doanh nghiệp sản xuất trưng ra các mẫu sắt làm khung để bạn tham khảo. Ngoài ra, cần kiểm tra các mối hàn nối khung sắt có kín không, các góc hàn phải được làm cho mướt mắt để bộ khung trở nên hoàn hảo, tránh các vết hàn sắc cắt đứt các sợi mây nhựa của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ thường được dùng ở các resort, khách sạn ven biển do tính chất môi trường đặc biệt và những vật liệu này thường có giá thành cao hơn khung ghế chất liệu bằng sắt.

  1. Nước sơn

Khung ghế giả mây phải được sơn phủ để hạn chế gỉ sét, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của thời tiết. Loại ghế giả mây chất lượng cao thường sử dụng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn áp dụng cơ chế hút nhau giữa các hạt điện tích trái dấu. Những hạt sơn khi được súng sơn bắn ra được tích điện âm, bám chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu bền hơn. Màu sắc bắt mắt, bề mặt đẹp mắt, mịn màng, bóng mượt.

  1. Sợi nhựa giả mây

Bạn có thể đòi nhà sản xuất đưa mẫu dây cho bạn xem xét, sợi mây nhựa có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để nhận biết: với công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng giống hệt nhau, nhìn sơ qua thì rất khó phân biệt được.

Độ dày sợi nhựa giả mây: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, phụ thuộc vào thành phần cấu tạo, vì thế bạn có thể dùng cách gập dẹp sợi mây nhựa lại, nếu có vết lằn màu trắng đậm thì đó là dây nhựa kém chất lượng do pha lẫn bột đá.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây sân vườn

Trên đây là một số vấn đề tổng quát về các đặc điểm của ghế giả mây mà chúng tôi giới thiệu các bạn, mong là sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình mua sản phẩm ghế giả mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *