NỘI THẤT MÂY NHỰA- SỰ CHỌN LỰA HÀNG ĐẦU

Ghế Giả Mây

NỘI THẤT MÂY NHỰA- SỰ CHỌN LỰA HÀNG ĐẦU

Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, nhựa giả mây ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu về nguyên liệu sản xuất nội thất.

Mây nhựa đã khắc phục được những hạn chế của mây, song tự nhiên về độ bền và công chế tác sợi. Mây nhựa vẫn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác an bình giữa thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

noi-that-minh-thy-cung-cap-du-an-lang-lua-hoi-an_7

Bộ bàn ghế nhựa giả mây sân vườn

Với đặc tính làm từ nhựa, sợi đan còn được đa dạng hóa về màu sắc. Khung được làm từ thép mạ kẽm hoặc cao cấp hơn là nhôm có thể thiết kế đa dạng, từ thiết kế mang tính nghệ thuật tới những đồ nội thất khổ lớn đều có tính chịu lực tốt, độ bền cao. Thêm vào đó tay nghề đan của người thợ lành nghề có thể mang lại cho bạn những sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất từ bình dị, thiên nhiên đến hiện đại, từ đơn giản đến cao cấp, từ trong nhà đến sân vườn, từ hộ gia đình tới khách sạn, resort…
Đồng thời, sử dụng nhựa giả mây là bạn cũng đang góp phần bảo vệ thiên nhiên. Sản phẩm dùng sau nhiều năm có thể tái tạo và sản xuất ra các sản phẩm khác. Như vậy, giảm được lượng rác thải lớn ra môi trường và làm cho cuộc sống trong lành, tốt đẹp hơn.

Ngoại thất nhựa giả mây