Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Tham Gia Diễn Đàn Việt Nam Singapore

Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Tham Gia Diễn Đàn Việt Nam Singapore

Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Tham Gia Diễn Đàn Việt Nam Singapore

Trong khuôn khổ ba  ngày kể từ 17-19/4/2013 Tôi rất vinh dự  được mời tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 (VSBF 2013). Trong không khí long trọng của buổi diễn đàn với hơn 300 đại biểu, gồm đại diện các cơ quan Chính phủ Việt Nam và Singapore, các chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo các địa phương và doanh nghiệp nhằm tăng cường hợp tác kinh tế. Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013  thực sự đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới trong tương lai gần cho cộng đồng doanh nghiệp 2 nước.

Sáng sớm ngày 17/4/2013 Tôi đã có mặt tại khách sạn Windsor Plaza để dự lễ khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Liên đoàn Thương mại Singapore (SBF). Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam, Cục phát triển Doanh nghiệp Quốc tế (IE Singapore), Hội Doanh nghiệp Singapore (SBG) và Viện Chiến lược Phát triển – Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sự kiện có sự tham dự của ông Bùi Quang Vinh – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và ông Lim Hng Kiang – Bộ trưởng Bộ Công Thương Singapore cùng nhiều quan chức Chính phủ hai nước.

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi mà nó còn là nơi để Tôi kết nối bạn bè và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cho Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy . Trong ngày đầu khai mạc Diễn đàn tôi đã được tham dự các phiên thảo luận, chia sẻ tại Diễn đàn của các diễn giả, lãnh đạo quan chức và chính Doanh nghiệp đến từ 2 nước. Với mục tiêu đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh ra thị trường trong và ngoài nước và thu hút vốn đầu tư, Tôi đã cập nhập được các  thông tin mới  nhất về tình hình kinh thế vĩ mô của Việt Nam cũng như các chính sách để thu hút đầu tư từ phía Singapore và chiến lược thúc đẩy mối quan hệ kinh tế và đầu tư giữa Singapore và Việt Nam. Từ đó đưa ra kế hoạch cũng như mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp mình trong thời gian sắp tới và trong tương lai.