Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp

Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp

Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp

Đặt mua ghế giả mây cao cấp, hoàn hảo với mức giá phải chăng là điều không đơn giản. Vì vậy trên thị trường có tương đối nhiều nhà sản xuất với giá cả cũng như chất liệu khác nhau, mẫu mã tinh tế nhìn rất cuốn hút. Nếu như không có hiểu biết về chúng người tiêu dùng dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ mau bị hỏng sau một quãng thời gian sử dụng

Cách chọn khung khi mua ghế giả mây cao cấp


Bàn ghế giả mây cao cấp có khung sườn được làm từ những chất liệu như: sắt, nhôm, inox hay gỗ. Trong đó sắt được sử dụng nhiều nhất vì chúng khá chắc chắn với giá thành rẻ hơn so với những nguyên liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được xử lý các bể hóa chất để giúp loại bỏ hết phần bị ăn mòn trước khi phun sơn tĩnh điện.

Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp
Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp

Bạn cần phân biệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua những yếu tố sau:

Về màu sắc: Đối với vật liệu dây nhựa giả mây tốt thường có màu sắc không quá lòe loẹt so với những vật liệu dây nhựa dởm.

Về độ đàn hồi: Dây mây nhựa được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh khá dẻo dai, khi kéo không dễ bị chùng, còn những dây nhựa pha thêm bột đá sẽ có độ đàn hồi thấp, dễ giòn và đứt gãy.

Về độ dày: Đối với mẫu sợi nhựa tròn có độ dày từ 2-6mm, còn dây dẹp nên chọn dây có kích thước 1,1-1,3mm. Nếu như sợi nhựa mỏng hơn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng cùng độ chắc chắn, còn khi bạn chọn dây dày dễ bị cứng với bề mặt đan thiếu tinh tế.

Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp

Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số yếu tố về đánh giá nguyên liệu, bạn có thể lựa chọn nếu đặt sản xuất mới. Còn khi mua sản phẩm hoàn thiện nên chọn bàn ghế giả mây cao cấp bằng cách nào?

Bạn có thể đánh giá độ căng chắc của ghế bằng cách ấn mạnh tay xuống bề mặt đan, nếu như chúng không có thay đổi về hình dạng cơ bản chứng tỏ ghế giả mây có độ cứng và bền nhất định.

Về mặt hình thức bạn có thể kiểm tra các điểm kết thúc của dây đan. Một sản phẩm ghế giả nhựa mây càng ít điểm kết thúc càng tốt và mối được giấu gọn gàng tinh tế, thể hiện kỹ thuật đan khéo léo, những đường đan ngang thẳng hàng, dây đan đều đẹp không bị xéo. Mật độ đường đan càng dày càng bền.

Phân biệt chất lượng ghế giả mây cao cấp

Trên đây là một số vấn đề cần được lưu ý về ghế giả mây cao cấp mà Minh Thy Furniture muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Mong là sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình phân biệt bàn ghế mây nhựa tốt và loại bàn ghế nhựa giả mây giá rẻ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button