Sáu yếu tố làm cho Minh Thy Furniture trở thành nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây uy tín

6 yếu tố làm cho Minh Thy Furniture trở thành nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây uy tín

Mối quan tâm chính yếu của một công ty sản xuất uy tín không chỉ đến từ lợi nhuận, mà còn phải có được sự hài lòng của khách hàng và họ sẽ trở lại lựa chọn thêm nhiều sản phẩm trong tương lai. Minh Thy Furniture hiểu được điều đó và luôn cố gắng dành cho những khách hàng của mình những điều tuyệt vời nhất.

Vật liệu cấu thành cao cấp

Từng sản phẩm được sản xuất đều có những thành phần cấu tạo khác nhau. Đối với sản phẩm cao cấp thì nguồn nguyên liệu cũng phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Ống kim loại và sợi nhựa PPE là hai thành phần tạo nên bàn ghế nhựa giả mây.

Kim loại sạch, với độ dày trung bình từ 1.0-1.2mm. Đây là độ dày phù hợp để giúp bộ bàn ghế nhựa giả mây của bạn có khả năng chịu lực tốt, hạn chế bẻ cong bởi tác động sử dụng thường ngày.

Dây nhựa tổng hợp được tạo ra từ những hạt nhựa nguyên sinh, không pha lẫn các tạp chất khác, làm cho chúng trở nên dẻo dai, có độ co dãn tốt, khó bị bẻ gãy. Quan trọng hơn chúng còn được tích hợp các hoạt chất kháng tia cực tím theo công nghệ Châu Âu, giúp sợi nhựa không bị bay màu, cho khả năng thích nghi tốt với thời tiết nắng nóng của nước ta.

Quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp

Có được xưởng sản xuất hiện đại cùng những người thợ chuyên nghiệp chúng tôi tự làm ra những bộ bàn ghế nhựa giả mây cao cấp chính hiệu Minh Thy Furniture.

Quy trình sản xuất mở đầu từ việc chế tạo khung tại xưởng cơ khí: cắt các ống kim loại thành từng đoạn thích hợp, uốn cong, hàn định hình dựa trên thiết kế tiếp đó mới tiến hành hàn kín các khớp nối, mài nhẵn các cạnh sắc hoàn thành khung sườn sản phẩm. Từng giai đoạn có những người thợ chuyên biệt chịu trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng với nhau, giúp đỡ khi cần thiết.

Để loại bỏ hết những vết dầu mỡ và gỉ sét xuất hiện trong quá trình sản xuất, khung được đưa vào các bể hóa chất làm sạch và sấy khô trước khi sơn. Chúng tôi sử dụng những loại máy móc hiện đại, phủ sơn tĩnh điện, tạo lớp sơn đều đẹp bảo vệ bề mặt kim loại.

Minh Thy Furniture có đội ngũ thợ đan dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Những sản phẩm thủ công như những tác phẩm nghệ thuật, chỉ cần bất cẩn hoặc chạy theo số lượng mà bỏ qua các tiêu chuẩn về chất lượng sẽ khiến bộ sản phẩm giảm đi sự cao cấp của mình.

Những dây nhựa được đôi bàn tay khéo léo của người thợ đan song song, đều đặn, tạo ra bề mặt đan căng chắc, đường đan khít, đàn hồi, thời gian sử dụng lâu bền.

Kiểm soát chất lượng thành phẩm

Ở cuối quy trình luôn có nhân viên kiểm tra mức độ hoàn thiện sản phẩm. Đảm bảo từng sản phẩm đạt các yêu cầu về chất lượng. Nếu xuất hiện bất kì điểm sai lệch nào sẽ được đưa về từng bộ phận xử lí. Không để khách hàng nhận được những sản phẩm không hoàn hảo.

Quy trình đóng gói an toàn

Các sản phẩm được đóng gói bằng PE và bìa carton tỉ mỉ, bao bọc toàn bộ sản phẩm, nhất là các cạnh, hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển khiến sản phẩm cong vênh, trầy xước.

Chúng tôi có các quy ước riêng cho việc đóng gói sản phẩm chuyển đi tỉnh hoặc trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm khách hàng càng xa, sản phẩm được quấn càng nhiều lớp, dày dặn hơn. Có thể sẽ làm cho cho khách hàng cực hơn trong việc tháo gỡ nhưng đây là việc cần phải đánh đổi để giúp khách hàng hài lòng nhất khi nhận được những vật dụng mà mình phải trả với giá khá cao như vậy.

Chế độ bảo hành vàng

Mỗi sản phẩm đều được dán tem bảo hành trước khi đóng gói, xác nhận sản phẩm chính hãng Minh Thy Furniture cũng như đảm bảo thời gian bảo hành cho bạn.

Nếu xảy ra bất kì lỗi sản xuất về dây đan hoặc khung trong 12 tháng đầu sử dụng, chỉ cần xác nhận qua hình ảnh bạn phản ánh, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi hoặc lấy hàng về xưởng và xử lý cho bạn.

Không chối bỏ hoặc tránh né việc bảo hành như các công ty thiếu chuyên nghiệp. Sẵn lòng hỗ trợ khi bạn cần.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc nhiệt tình

Thiết lập bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trở thành những người bạn gần gũi của khách hàng.

Minh Thy Furniture mang đến cho bạn khoảng thời gian mua sắm và sử dụng vui vẻ nhất. Đáp ứng những yêu cầu cũng như hỗ trợ việc kinh doanh của bạn ttiến triển tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button