Có Nên Mua Sofa Nhựa Giả Mây Trang Trí Cho Phòng Khách

Các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây thường được biết đến như là vật dụng chuyên dùng để trang trí không gian ngoại thất. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chúng để trang trí cho không gian nội thất nhà mình. Thay đổi một chút phong cách từ các loại sofa bọc nệm thông thường và mua sofa nhựa giả mây trưng bày nơi phòng khách, tạo điểm tươi mới và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của mình.

Sofa là tâm điểm của cả gian phòng khách, là nơi tiếp đãi bạn bè, đồng nghiệp tới chơi nhà. Chọn mua sofa nhựa giả mây phù hợp phong cách trang trí nội thất của gia đình không phải là điều gì quá khó bởi sự đa dạng của chúng về kiểu dáng cũng như màu sắc đáp ứng được hầu hết yêu cầu của người tiêu dùng.

Sofa mây nhựa đa dạng về kiều dáng và màu sắc

Kiểu dáng phong phú đổi mới từng ngày

Sofa gồm 2 phần là phần khung sườn định hình và phần đan sợi nhựa giả mây trang trí tạo kiểu bên ngoài.

Nhờ tính dẻo của kim loại mà các nhà thiết kế có thể thoải mái thiết kế sofa mây nhựa thành các hình dạng độc đáo lạ mắt khác nhau, không bó buộc trong bất kì khuôn khổ nào như ghế bọc nệm.

Kết hợp thay đổi những kiểu đan nong một, nong hai, nong ba, đan mắt cáo, đan hoa mai hoặc đan giăng đã giúp sản phẩm trở nên lạ mắt hơn.

Lựa chọn màu sắc sofa tùy theo sở thích

Sofa nhựa giả mây thường là hàng đặt sản xuất nên khách hàng có thể tùy chọn màu ghế cũng như áo vải nệm gối theo sở thích, thẩm mỹ của cá nhân.

Sofa Nhựa Giả Mây Trang Trí Phòng Khách
Sofa Nhựa Giả Mây Trang Trí Phòng Khách

Sợi nhựa giả mây không chỉ có các màu đơn mà còn được tạo vân, tạo kiểu trong giống hệt như mây tre tự nhiên.

Vải nệm gồm hai loại: vải Việt Nam và vải cỏ mây nhập khẩu Sunproof. Nếu sử dụng trong nhà bạn có thể sử dụng vải Việt Nam để tiết kiệm chi phí. Vải nhập khẩu có khả năng chống thấm tốt và khó bay màu tuy nhiên lại có giá thành cực kì cao.

Mỗi người lựa chọn một phong cách trang trí riêng, phối hợp màu sắc ấn tượng để tạo điểm nhấn cho không gian sống của cá nhân.

Vì vậy tùy theo phong cách kiến trúc phòng khách cũng như sở thích của cá nhân khách hàng mà có thể tùy chọn mua sofa nhựa giả mây có phong cách, màu sắc cổ điển hoài cổ hoặc hiện đại cá tính.

sofa mây nhựa phòng khách
sofa mây nhựa phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *