Demark Tham gia Triển Lãm Vietbuild Giữa Năm 2024

Tham gia triển lãm Vietbuild cùng Demark : Trải nghiệm tuyệt vời với nhiều chương trình khuyến mãi giãm giá sốc cho mọi nhà nhiều cơ hội lựa chọn sắm sửa Tân Trang Ngôi Nhà – Sân Vườn của mình.

💎 Thông tin sự kiện TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2024:

🟢Chủ đề: Xây dựng – Máy móc Thiết bị Công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất

🕣Thời gian: Từ 𝟎𝟖𝐡𝟑𝟎 – 𝟏𝟗𝐡𝟎𝟎 , từ ngày 𝟏𝟎-𝟏𝟒/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒

🕋Địa điểm: Gian hàng 501,502.505,506,507,508,511,512 – Khu A3 | Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Tham gia triển lãm Vietbuild Quốc Tế sự kiện đáng mong chờ với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng”. Triển lãm là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Demark tới Quý khách hàng, bạn bè, đối tác. Là nhà phân phối Ủy quyền của thương hiệu nội-ngoại thất nhựa giả mây cao cấp tại việt nam, nhân dịp triển lãm Vietbuild Demark triển khai chương trình ưu đãi duy nhất chưa từng có cùng nhiều quà tặng hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội mua và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất:

 

Bàn ghế nhựa giả mây
Bàn ghế nhựa giả mây
bàn ăn thông minh
bàn ăn thông minh
Giường hồ bơi giả mây
Giường hồ bơi giả mây

Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn từ Demark

  • Đối với hàng có sẵn tại hội chợ:
  • Xích đu giảm 5% trên tổng giá trị.
  • Bàn ghế, sofa, ghế hồ bơi giảm 15% trên tổng giá trị.
  • Đặc biệt, Đôn MT2038 chỉ từ 800.000đ/cái (đặc biệt giảm giá đến 50% cho đơn hàng trên 20 cái).
  • Đối với hàng đặt sản xuất mới:
  • Giảm 10% trên tổng giá trị đơn hàng khách đặt cọc sản xuất (áp dụng cho đơn hàng dưới 10 cái).

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – Một Sự Kiện Đáng Mong Đợi

Sự kiện triển lãm Vietbuild là một trong những hoạt động văn hóa, kinh tế lớn của Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vào ngày 10/04/2024, tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, TP.HCM, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần đầu tiên trong năm 2024, với sự quy tụ của hơn 1200 gian hàng. Chủ đề của triển lãm này là “Xây Dựng – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Trang Trí Nội Ngoại Thất”.

Demark – Đối tác đáng tin cậy, sản phẩm độc đáo

Trong khuôn khổ của triển lãm, Demark sẽ là một trong những gian hàng nổi bật, mang đến cho quý khách hàng một loạt các sản phẩm mới nhất và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *