Demark Tham gia Triển Lãm Vietbuild Cuối Năm 2023 Sale Mạnh 15%

Tham gia triển lãm Vietbuild cuối năm cùng Demark : Trải nghiệm tuyệt vời với nhiều chương trình khuyến mãi giãm giá sốc cho mọi nhà nhiều cơ hội lựa chọn sắm sửa Tân Trang Ngôi Nhà – Sân Vườn của mình vào dịp Noel – Dịp Năm Mới 2024 đầy Năng Lượng.

Thời Gian Chính Thức Khai Mạc : Từ Ngày 20/12 – đến hết ngày 24/12 tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung Quận 12.

Sale Off 15% Tất cả Các Mẫu Bàn Ghế Ban Công , Giường Hồ Bơi, Bàn ghế Sắt Sơn Tĩnh Điện …..

Lưu Ý : Chỉ Áp Dụng Cho Tất Cả Sản Phẩm Trong Danh Sách Tại Vietbuild

Tham gia triển lãm Vietbuild Quốc Tế sự kiện đáng mong chờ với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng”. Triển lãm là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Demark tới Quý khách hàng, bạn bè, đối tác. Là nhà phân phối Ủy quyền của thương hiệu nội-ngoại thất nhựa giả mây cao cấp tại việt nam, nhân dịp triển lãm Vietbuild Demark triển khai chương trình ưu đãi duy nhất chưa từng có cùng nhiều quà tặng hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội mua và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất:

Quy Mô và Chủ Đề:

Với quy mô lên đến 1.500 gian, Vietbuild Home là nơi hội tụ của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực trang trí nhà cửa. Chủ đề chính của triển lãm xoay quanh Trang trí nội ngoại thất, Thiết bị máy móc, cùng Quà tặng & đồ dùng gia đình. Đây là cơ hội để những người yêu thiết kế và trang trí khám phá những xu hướng mới, các sản phẩm hiện đại và độc đáo.

* Lưu ý:

  • Đơn đặt sản xuất mới chỉ áp dụng khuyến mãi với khách hàng mua lẻ dưới 10 bộ.
  • Khuyến mãi chỉ có hiệu lực khi khách chốt đơn hàng và đặt cọc trong 5 ngày diễn ra Vietbuild (20-24/12/2023).

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để cùng Demark trải nghiệm không gian trang trí đẳng cấp và hưởng ưu đãi đặc biệt trong Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023. Hãy đến và khám phá nguồn cảm hứng mới cho không gian sống của bạn!

Thông tin Tư Vấn – Đặt hàng Online : 070 336 8683 ( Sale Ngọc Thương )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *