Những kinh nghiệm chọn mua ghế quầy bar – bạn nên biết

Một mẫu bàn ghế quầy bar do công ty Minh Thy cung cấp

Những kinh nghiệm chọn mua ghế quầy bar – bạn nên biết

Nếu bạn đang cần tìm mua các mẫu ghế quầy bar để bố trí vào không gian quầy bar của mình sao cho đáng chú ý hơn và thật cá tính, thì cần phải nắm được các điểm trọng yếu của vật dụng trang trí này thì mới đảm bảo đưa ra được các quyết định hợp lý nhất.Việc lựa chọn các mẫu ghế quầy bar để trang trí nội thất nhằm tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng là điều khá khó khăn. Để nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này cũng như những kinh nghiệm mua sắm phù hợp, bạn có thể đọc kỹ nội dung của bài viết dưới đây.

 Một mẫu bàn ghế quầy bar giả mây
Bàn ghế quầy bar giả mây

Kinh nghiệm lựa chọn và bố trí ghế quầy bar

Bàn ghế quầy bar là một trong những đồ dùng không thể không có tại các địa chỉ kinh doanh quán bar, quán cafe hiện đại. Chính vì vậy, việc lựa chọn và trưng bày bàn ghế quầy bar tạo cảm giác tinh tế, dễ chịu cho khách hàng là điều đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thu hút khách và doanh thu của quán.

Sau đây là một vài kinh nghiệm cho việc mua sắm và cách bài trí ghế quầy bar mà bạn có thể tham khảo:

– Lựa chọn mẫu ghế hài hòa với không gian và kiểu dáng của quầy bar.

Dựa vào kích thước và phong cách trang trí quầy bar mà quyết định lựa chọn ghế đi kèm cho tăng tính thẩm mỹ tổng thể của quán.

Hiện nay, các kiểu quầy bar được tạo hình theo kiểu chữ I, L hoặc là O, U đang rất thịnh hành. Đặc biệt, các kiểu quầy bar thiết kế 2 tầng đang được yêu thích, vì vừa tiết kiệm được diện tích vừa còn tiện lợi cho nhân viên trong việc pha chế và phục vụ. Với kiểu quầy bar 2 tầng thì tầng trên là được xem như khu vực để thức uống cho khách, tầng dưới là khu vực pha chế của nhân viên. 

Do vậy màu sắc và kích thước của ghế quầy bar nên l