TẠI SAO KHÔNG NÊN MUA GHẾ XÍCH ĐU GIẢ MÂY GIÁ RẺ ?

Mua xích đu giả mây giá rẻ không phải là điều xấu. Việc tệ nhất là bạn mua phải một chiếc xích đu treo kém chất lượng gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng.

Đa phần người mua hàng ghế xích đu giả mây luôn nhìn giá cả trước nhất vì chẳng ai muốn mình bị hố khi phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mua một sản phẩm giống y chang sản phẩm có mức giá rẻ hơn. Nhưng liệu bạn đã biết cách phân biệt đâu cho đúng xích đu chất lượng và đúng nhu cầu của mình chưa?

BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ KHI MUỐN MUA GHẾ XÍCH ĐU MÂY NHỰA?

Mua xích đu về với mục đích chỉ để trang trí là chủ yếu thì bạn có thể tìm nguồn cung cấp xích đu giá rẻ. Tuy nhiên nếu mua để sử dụng thường xuyên thì cần quan tâm đến sự an toàn của chúng, đặc biệt cho trẻ nhỏ và cho người lớn tuổi ngồi phải có sự cứng cáp và vững chắc.

Những xích đu giá rẻ đa phần cung cấp cho các quán cafe thông thường, các khu vui chơi công cộng. Các bạn cần chú ý và thận trọng trong khi sử dụng bởi sự an toàn của chính bản thân mình và người thân.

Hình ảnh ghế xích đu giá rẻ kém chất lượng
Hình ảnh ghế xích đu giá rẻ kém chất lượng

Cách nhận biết xích đu giá rẻ và xích đu an toàn

– Cần treo 

Xích đu giá rẻ có cần treo ống nhỏ và mỏng thường chỉ là Phi 36, mốc treo xích đu là lò xo mỏng dễ bị dãn khi chịu lực tác động. 

Xích đu an toàn ống Phi 49 cứng cáp, mốc treo bằng inox đặc 8ly chắc chắn.

– Chân đế 

Xích đu giá rẻ vòng tròn chân đế nhỏ, đường kính chỉ khoảng 80cm, không có tấm chịu lực do đó dễ rung lắc nên trẻ em dùng dễ lật ngã. 

Xích đu an toàn vòng chân từ 100cm -120cm tuỳ vào độ lớn của lồng treo. Đặc biệt được thiết kế 2 tấm sắt đặc dày và lắp ráp với cần treo giúp cho chân đế nặng và dễ dàng lắp đặt.

– Lồng treo 

Xích đu giá rẻ làm lồng ghế từ sắt mỏng, kiểu đan hời hợt, thiếu sự thẩm mỹ và tinh tế. 

Lồng xích đu an toàn kết cấu chắc chắn, đảm bảo trọng lực ngồi, đan phủ kín thẩm mỹ, chi tiết rõ nét, thể hiện sự tinh tế sang trọng của xích đu cao cấp.

So sánh chất lượng sản phẩm giữa các nguồn thông tin khác nhau thông thường nhìn hình ảnh và thông tin có thể nhận biết hoặc xem xét kết cấu của xích đu. Không nên tin vào lới hứa bảo hành với những sản phẩm giá rẻ.

Hình ảnh xích đu cao cấp của Demark với thiết kế đặc biệt của bộ chân đế và cần treo
Hình ảnh xích đu cao cấp của Demark với thiết kế đặc biệt của bộ chân đế và cần treo
Xích đu đôi nhựa giả mây MT970
Xích đu đôi nhựa giả mây MT970
Xích đu nhựa giả mây 943
Xích đu nhựa giả mây 943

Demark chuyên cung cấp các sản phẩm xích đu mây nhựa cao cấp với mức giá xuất xưởng, không qua bất kì kênh trung gian nào, đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0899172099
Showroom trưng bày: 434-436 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *