THƯ MỜI ĐẶC BIỆT – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2023

THƯ MỜI ĐẶC BIỆT – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2023

💌 Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý, Nhà phân phối đại lý và các nhà thầu
✨ Hân hoan chào đón tới sự kiện Vietbuild 2023, nơi tập trung hàng nghìn cơ hội hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, Trang trí nội thất và Vật liệu xây dựng. Nội Thất DeMark trân trọng mời Quý vị đến tham quan gian hàng DeMark  tại Vietbuild  2023.

🕒 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝟖𝐡𝟑𝟎 đ𝐞̂́𝐧 𝟏𝟖𝐡𝟎𝟎; 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟗 – 𝟏𝟑/𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟑.
📍 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 𝐆𝐢𝐚𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟳𝟰-𝟳𝟱-𝟳𝟲-𝟳𝟳-𝟳𝟴-𝟳𝟵-𝟴𝟬-𝟴𝟭-𝟴𝟮-𝟴𝟯-𝟴𝟰-𝟴𝟱  𝐤𝐡𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐀1| Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Sky Expo Vietnam –  Số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, HCM

🌟 Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm đối tác chiến lược, mở rộng mạng lưới kinh doanh và thiết lập những liên kết hữu ích trong ngành. DeMark cam kết hỗ trợ và cùng quý vị tạo ra những cơ hội đầu tư phát triển và bền vững. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến những chương trình ưu đãi đặc biệt cho các nhà kinh doanh tham gia hợp tác với chúng tôi tại sự kiện. Hãy cùng nhau tận hưởng các ưu đãi độc quyền và trở thành đối tác chiến lược của DeMark !
🔔 Chia sẻ thông tin với bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau trải nghiệm những sản phẩm mới của DeMark và khám phá cơ hội đầu tư đáng giá tại buổi “TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2023”

🌵DEMARK – Optimized for your home!
🏡 Địa chỉ xưởng : 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM
🏡 Showroom : B-TM 08, Block B, Chung Cư The Harmona
Số 21 Trương Công Định,P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
🏡 VPĐD : 161/36 Nguyễn Hội, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết
📥 Email : request@DeMark.vn
☎ Hotline : 0899172099
🌐 https://demark.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *