Tìm mua ghế xích đu nhựa giả mây chất lượng

Bạn đang tìm mua xích đu ngoài trời cho dự án? Lướt sóng online hay đến xem các cửa hàng nội thất trong khu vực, bạn tìm thấy rất nhiều kiểu xích đu nhựa giả mây hình mẫu giống nhau mà mức giá bán lại có sự chênh lệch rất cao. Bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho dự án của mình? Demark sẽ note cho bạn vài lưu ý đáng giá để mỗi cá nhân đều có thể mua một chiếc ghế xích đu chất lượng và có mức giá đúng nhất nhé

Xích đu nhựa giả mây trên thị trường

Xích đu nhựa giả mây là vật dụng trang trí ban công sân vườn rất phổ biến trong nhiều năm gần đây ở cả trong và ngoài nước. Chúng có mặt ở khắp nơi từ các cửa hàng bán nội thất, showroom. Không những thế nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin, trang web của các nhà sản xuất, thương mại cùng các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Sendo, Shopee… đều dễ dàng tìm thấy xích đu nhựa giả mây.

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, xích đu nhựa giả mây cũng có nhiều hình dáng và mức giá khác nhau tùy vào nơi sản xuất và cung cấp. Tương tự một kiểu dáng, một công ty bán với mức giá khoảng 9 triệu đồng, có nơi chỉ có giá hơn 2 triệu đồng cho một bộ xích đu. Vậy điểm khác biệt giữa chúng là gì và nên mua sản phẩm nào là phù hợp nhất?
Các đánh giá chất lượng của sản phẩm xích đu

1. Trọng lượng khung xích đu

Yếu tố quyết định chất lượng của xích đu nhựa giả mây dạng treo chính là sự bền chắc và an toàn.
Chân đế cùng cần treo là điểm cần chú ý kiểm tra khi mua sắm xích đu nhựa giả mây.
Trọng lượng chân đế lớn giúp tạo sự cân bằng, cần treo dày dặn chịu lực tốt sẽ an toàn hơn cho người ngồi.
Tính riêng chân trụ, một chiếc xích đu đơn của Demark đã có tổng trọng lượng là 20,5kg, nặng hơn hẳn các loại xích đu giá rẻ trên thị trường chỉ tầm khoảng 15kg.
Vậy vì sao chân trụ của xích đu Demark lại có khối lượng nặng hơn?

– Chất liệu cấu thành khung chân đế

Xích đu Demark dùng ống sắt kẽm có độ dày 2mm, phi 55 (55mm).
Đây là thông số tiêu chuẩn giúp đảm bảo khả năng chịu lực, ống sắt khó bị biến dạng trì xuống khi chịu trọng lượng của người dùng.
Khối lượng tối đa mà một xích đu nhựa giả mây của Demark có thể chịu được lên đến gần 150kg.
Trong khi đó bộ xích đu đôi với hệ thống cần đôi giúp chịu lực lên đến gần 300kg.

Trong khi đó các mẫu xích đu giá rẻ trên thị trường có phần chân đế chỉ sử dụng ống sắt khá nhỏ (phi chỉ tầm 45mm). Điều này giúp giảm giá vật liệu trong sản xuất từ đó tối đa giá bán nhưng dẫn đến độ bền giảm và không thể đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Vì thế, các mẫu xích đu giá rẻ này dù được cơ sở kinh doanh cam kết bảo hành nhưng còn an toàn cho người dùng thường bị bỏ qua hoặc chế tài pháp luật chưa có quy định vấn đề an toàn cho người mua hàng.

– Đường kính chân đế

Để đảm bảo sự an toàn trong khi ngồi và đung đưa xích đu treo, ngoài chất lượng khung phải đủ dày, trọng lượng đủ nặng thì kích thước chân đế cũng yêu cầu phù hợp kích thước lồng xích đu.

Xích đu Demark được cải tiến để vững chãi và tiện dụng hơn

Một chiếc lồng xích đu đơn của Demark sản xuất tối đa 100cm, thì để đảm bảo được sự cân bằng và đạt chuẩn kỹ thuật phần chân đế cũng cần có bề rộng ít nhất là 100cm.
Ở nhiều cơ sở bán xích đu khác, phần chân đế thường được sản xuất cỡ 90-95cm để tiết kiệm linh kiện vật liệu. Các xích đu giá rẻ trưng bày ngoài tiệm nhìn khá thon đẹp, khi có người ngồi vẫn có thể đứng nhưng khá chông chênh và cho cảm giác yếu ớt không an toàn.
Với những sản phẩm xích đu giá rẻ này, bạn chỉ nên mua chúng trưng bày trang trí phòng, cửa hàng, ngồi một chút chụp ảnh còn để dùng thoải mái và đúng mục đích thì rất khó.

2. Kết cấu các đường đan lồng xích đu

Xích đu nhựa giả mây dù là được đan kín toàn bộ khung hoặc đan rối kiểu xích đu tổ chim, hay đan giăng hiện đại thì các đường đan cũng được đan theo trình tự riêng.
Bất kì mẫu nào cũng có đan quấn, đan giăng dọc, đi dây ngang tiếp theo mới bắt đầu đan rối tạo hình.
Các bước này giúp tạo sự căng chắc, khiến bề mặt dây trông dày đều và đẹp mắt (tham khảo hình ảnh các mẫu xích đu của Demark sau nâng cấp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *