Đâu là cơ sở sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe đáng tin cậy

Nếu một công ty sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe hiểu tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng muốn nhìn thấy hàng trước khi bỏ tiền ra mua sắm, đặc biệt là sản phẩm nội thất có giá trị vài triệu một bộ. Cho dù bất kì người dùng nào, họ cũng cần những dẫn chứng chứng tỏ tiềm lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao của công ty sản xuất.

Vài nhà sản xuất trên thị trường bỏ qua lòng tin của người tiêu dùng

Các nhà sản xuất giá rẻ, không đáng tin thường không cung cấp địa chỉ nhà xưởng hoặc đánh lừa người tiêu dùng bằng những thông tin giả, không đồng nhất. Họ luôn hướng khách hàng mua mua tùy hứng mà không cần biết đến cửa hàng công ty mình, cho dù khách hàng ở cùng một thành phố. Bạn nên cẩn thận với những nhà cung cấp này. Tuy hàng hóa có thể tương tự giống hình, giá lại rẻ nhưng bạn sẽ phải giảm độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

Video quay lại quá trình hoàn thiện bàn ghế mây nhựa cafe

Rất ít doanh nghiệp sản xuất nào lại chủ trương trưng ra cho khách hàng thấy hình ảnh, quy trình sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít nhà cung cấp đó.

Nội thất Minh Thy chọn phương án dễ dàng nhất để tạo niềm tin cho khách hàng: đó là quay lại tổng thể quy trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và đăng lên youtube. Không che giấu bất kì công đoạn sản xuất nào.

Để sản xuất một lô sản phẩm, không nhà sản xuất nào có thể hoàn thiện trong một hai ngày. Chờ gia công khung hoàn tất mới có thể tiếp bước qua làm sạch khung và phun sơn hàng loạt. Tiếp theo lại phải chờ sấy khô khung mới chuyển xuống đan thủ công và còn một loạt các công đoạn kiểm tra đóng gói ở mặt sau. Chúng tôi làm gọn quy trình sản xuất trong một video ngắn 11 phút cho mọi người xem nhưng phải mất thời gian hàng tuần liền để quay. Không kể đến những vướng mắc trong việc ghi hình và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những thông tin chi tiết nhất đến với người mua hàng.

Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn cân bằng chân ghế
Công đoạn cân bằng chân ghế
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Khẳng định thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường nội địa và quốc tế

Tạo sự tin tưởng là bước quan trọng để chúng tôi vươn ra các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người mua hàng không thể xem sản phẩm thực tế.

Thị trường bàn ghế giả mây ngoài trời ở Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn đến từ nhiều nhà cung cấp ngoài nước, Minh Thy Furniture cần khẳng định thương hiệu của chính mình với những mẫu nội thất chất lượng tốt để chiếm giữ được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những bâng khuâng về các sản phẩm bàn ghế cafe mây nhựa, hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *