Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Minh Thy Furniture

Ghế hồ bơi khung nhôm đan dây mây nhựa được lựa chọn nhiều bởi giá bán phù hợp cùng khả năng thích ứng tốt của chúng với các điều kiện trưng bày khác nhau. Vì thế để sản xuất ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần trải qua những bước như thế nào, hãy cùng chúng tôi xem qua video dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất giả mây. Tự tạo ra sản phẩm của mình ngay tại xưởng, trực tiếp chuyển cho khách hàng nên có giá cả tốt, chế độ bảo trì đảm bảo, được khách hàng mua số lượng lớn rất tin tưởng.

Từ năm 2016, Minh Thy nâng tầm sản xuất bằng việc nới rộng diện tích xưởng. Đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể hóa chất làm sạch kim loại, dây chuyền phun sơn lẫn buồng sấy ngay bên trong xưởng của mình. Nhờ đó mà hạn chế chi phí thuê ngoài và giúp quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì đặc tính của nhôm là khá mềm dẻo nên để tạo ra một chiếc ghế khung nhôm chắc chắn cần đảm bảo từ giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu, các ống nhôm không được mỏng hơn 1.2mm. Bộ khung được thiết kế dày dặn hơn để chịu được khối lượng lớn trong lúc sử dụng.

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Các ống nhôm được chia thành các đoạn ngắn, uốn cong, hàn nối với nhau tạo thành một khung ghế liền mạch. Các mối nối được cẩn thận hàn kín và mài nhẵn, loại bỏ các vết sắc có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để việc sơn tĩnh điện trở nên hoàn hảo hơn, khung nhôm được làm sạch qua các bể hóa chất. Sau đó chúng mới được mang đến nơi phun sơn. Bộ khung được móc lên và phun sơn bao từng góc cạnh.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Điểm khác biệt so với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được mang đến buồng sấy khô. Giai đoạn này sẽ khiến sơn đều đặn, bám chắc hơn vào bề mặt khung. Làm thành lớp bảo vệ cũng như tăng thẩm mỹ cho khung nhờ chất sơn bóng mịn.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu ghế hồ bơi MT492 dùng sợi nhựa giả mây dạng tròn, màu nâu trầm tạo cảm giác nhẹ nhàng, hòa nhã. Sợi nhựa giả mây dạng tròn có bề mặt nhỏ, cần một lượng lớn dây đan để có thể đan tạo hình cho một chiếc ghế hồ bơi. Đặc biệt là bề mặt nằm của ghế hồ bơi lớn khiến cho việc đan ghế cần người thợ phải đi chắc tay. Bằng không sẽ khiến cho lớp đan dây dễ bị chùng khi chịu lực tác động của người ngồi.

ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Quy tắc đan dây của Minh Thy Furniture: Tối ưu số lượng đoạn dây mây nhựa rời, không để lộ ra mối nối. Do mối nối càng nhiều sẽ càng làm yếu đi khả năng liên kết, hạ thấp tuổi thọ lớp mây nhựa đan.

Phân đoạn sau cùng trước khi cung cấp cho khách: đóng nút chân, dán tem bảo hành, kiểm tra sản phẩm và đóng gói.

Ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492
Ghế hồ bơi nhựa giả mây MT492

Để hoàn thiện một mẫu nội thất đan sợi mây nhựa khá phức tạp, cần vượt qua nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi phân đoạn phải đảm bảo tiến hành đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để sản phẩm làm ra có độ bền tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *