Tại sao mất gần một tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng?

Đây là câu hỏi mà Minh Thy Furniture được hỏi thường xuyên khi khách gọi hỏi mua giường tắm nắng hay bất kì sản phẩm nào khác. Nhưng khi khách đã nhận được hàng, chúng tôi luôn  được sự tin tưởng từ khách hàng: “Minh Thy đã không làm tốn thời gian và sự đầu tư của tôi”.

Nội dung bài viết trong ngày hôm nay được lấy cảm hứng từ một lời khen 5* đến từ một vị khách cực kì đáng yêu đã đặt hàng sản phẩm giường tắm nắng mây nhựa trước đây vài tháng. Bạn cùng xem để hiểu tại sao Minh Thy Furniture lại yêu cầu bạn chờ quá lâu để  được sản phẩm của mình nhé.

1. Tại sao khách hàng phải chờ hơn hai tuần để sở hữu được vài sản phẩm giường tắm nắng ngoài trời

Khách hàng thường khó hiểu là tôi chỉ mua có một chiếc ghế nằm hồ bơi, tại sao tôi phải chờ lâu quá vậy? Một hai ngày là làm ra rối chứ gì?

Trước tiên các bạn hãy cùng tôi coi đoạn phim ngắn dưới đây để biết được từng giai đoạn sản xuất và cách đội ngũ thợ làm việc tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture nhé.

1.1. Giường tắm nắng giả mây là hàng sản xuất thủ công

Các dòng ghế sản xuất công nghiệp tỷ như ghế nhựa đúc, chỉ tốn thời gian trộn nguyên liệu cho vào máy, qua các dây chuyền khuôn, làm lạnh là đã  sản phẩm hoàn thiện. Nhưng điểm yếu của chúng là thiết kế không có nhiều đổi mớivà không có gì đặc sắc.

Sản phẩm giường tắm nắng đan dây mây nhựa của chúng tôi lại được sản xuất thủ công.

Từ giai đoạn gia công khung cho đến đan đều cần kĩ thuật chuyên nghiệp và lành nghề của người nghệ nhân.

Quan trọng là bước đan tạo hình ghế, đối với các sản phẩm giường nằm hồ bơi, sofa kích thước dài từ 2m, những người thợ phải dành rất nhiều thời gian và sự cẩn trọng để tạo ra sự căng chắc trên bề mặt đan rộng như vậy.

Bạn hãy thử nghĩ đến công việc hằng ngày của mình, tiến hành mọi thứ quá nhanh, không để tâm thì nó có đúng một 100%, hay bạn phải làm lạimất thêm thời gian công sức, boss mất niềm tin vào khả năng làm việc của mình.

Cho nên, chậm mà chắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu bềnMinh Thy Furniture có được sự tin tưởng của khách hàng.

1.2. Lượng khách và lượng đặt hàng nhận được liên tục

Chúng tôi có hàng trăm mã sản phẩm từ các dòng sản phẩm khác nhau.

Mỗi người lại có nhu cầu khác nhau.

Không có kho hàng nào có thể cất khối lượng tồn như vậy để luôn có sẵn hàng ngàn sản phẩm mà bán cho khách.

Vì thế chúng tôi luôn phải liên tục sản xuất, vừa đảm bảo được một lượng hàng tồn cho khách cần gấp vừa có thể đáp ứng cho các khách đặt hàng theo yêu cầu.

Trong lúc bạn thực hiện việc đặt mua chiếc giường nằm của mình thì chúng tôi cũng phải tiến hành sản xuất cho những khách đặt trước đó.

Không kể đến mùa cuối năm hoặc trùng với việc sản xuất các đơn hàng dự án lớn số lượng nhiều bàn ghế khác nhau, chúng tôi luôn rất cố gắng sắp xếp thời gian sản xuất của mình để có thể đáp ứng tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách nào đến trước thì sản xuất trước, vì mỗi vị khách đều bình đẳng như nhau.

2. Đặt niềm tin vào Nội thất Minh Thy sẽ không làm bạn thất vọng

Giường tắm nắng như trên video hay bất kì sản phẩm nào khác của Công ty Minh Thy đều được để ý sản xuất đúng tiêu chuẩn, theo đúng quy ước của khách.

Chúng tôi luôn hi vọng có được lòng tin và niềm vui của khách hàng sau khi nhận được chiếc giường tắm nắng giả mây bền chắc, chứ không phải các khoản tiền lãi khổng lồ từ việc không màng tất cả để nhận đơn hàng của khách.

Chúng tôi hiểu được việc đầu tư các vật dụng nội thất mọi người phải đưa ra một khoảng tiền không hề nhỏ, nên mua được hàng tốt là điều kiện tiên quyết, hỗ trợ khách hạn chế chi phí mua sắm trong vài năm kế tiếp.

Hãy thử đặt niềm tin và cùng có những trải nghiệm dùng sản phẩm bàn ghế nội thất tốt nhất.

Minh Thy Furniture chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao mất gần một tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng?
Tại sao mất gần một tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng?
Ghế hồ bơi tắm nắng ngoài trời
Ghế hồ bơi tắm nắng ngoài trời

GIƯỜNG TẮM NẮNG BỂ BƠI CAO CẤP

GIƯỜNG TẮM NẮNG BỂ BƠI CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *