Hoàn thiện băng ghế chờ cho đơn hàng dự án

Ngoài việc sản xuất bàn ghế ban công, sofa, ghế nằm bể bơi, ghế treo giọt nước… theo kiểu dáng trên website của công ty, Nội thất Minh Thy chúng tôi còn nhận sản xuất khá nhiều những sản phẩm khác như băng ghế chờ, ghế công viên theo nhu cầu của khách.
Băng ghế chờ là một trong số sản phẩm mà chúng tôi đã làm vài lần trong nhiều dự án khác nhau.

Quá trình sản xuất băng ghế chờ tại xưởng Nội thất Minh Thy

Bạn từng suy nghĩ về việc một sản phẩm băng ghế chờ được sản xuất ra như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo từ video bên dưới nhé.


Lấy vật liệu đúng yêu cầu của khách

Thường thì giống các mẫu sắt trần như mẫu băng ghế chờ này, tuy thiết kế trông khá đơn giản nhưng những tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành cũng như kĩ thuật lại cần được tiến hành cẩn thận nhất.
Các loại chất liệu khách đặt: sắt hộp mạ kẽm và gỗ sồi tự nhiên đều là những nguyên liệu có độ bền cao, dễ trưng bày trong nhiều không gian khác nhau.
Lớp mạ kẽm bên ngoài ống sắt giúp bảo vệ sắt tránh khỏi ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, các chất ăn mòn ngoài môi trường.
Gỗ sồi có phần lõi chống thấm tốt, chịu lực tốt nên khó bị nứt khi sử dụng.
Dựa theo đề nghị về vật liệu của khách, Minh Thy Furniture làm việc cùng những nhà cung cấp chất liệu uy tín để tạo cơ sở cho thành phẩm đảm bảo chất lượng.

Gia công khung băng ghế chờ

Cắt, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn là những phân đoạn gia công khung sản phẩm băng ghế chờ hay các sản phẩm sản xuất từ sắt khác của Minh Thy.
Mỗi giai đoạn đều được tiến hành cẩn thận, đúng kĩ thuật vì chỉ nhầm tí xíu cũng sẽ tác động đến độ chính xác và nét đẹp của băng ghế chờ.
Sơn tĩnh điện khung ghế
Xưởng sản xuất Công ty Minh Thy tự sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện trong 5 năm.
Chúng tôi hiểu được phải làm như thế nào để tạo ra được lớp sơn tĩnh điện mịn và chất lượng tốt nhất.
Nhất là các mẫu sản phẩm sắt trần như băng ghế chờ, lớp sơn tĩnh điện vô cùng quan trọng vì nó quyết định thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm.
Công nhân sơn bắn các hạt sơn bám đều vào các mặt của ống khung. Tại lò phun sơn luôn đứng hai người thợ ở hai hướng đối xứng, đảm bảo không có điểm nào bị bỏ qua.

Đóng gói chân ghế sắt trần

Đối với các mẫu sản phẩm để sắt trần, để đảm bảo lớp sơn nguyên vẹn trong lúc tiến hành những bước kế tiếp.
Những phần sắt trần hoàn thiện của băng ghế chờ sẽ được đóng gói trước hết, chỉ chờ đính nan gỗ vào mặt trên của khung ghế.

Ghép mặt gỗ sồi vào ghế

Gỗ sồi đã được nhà cung cấp tiến hành sấy khô, tạo lớp sơn PU chống thấm trước khi chuyển cho chúng tôi.
Công việc của Minh Thy chúng tôi là kiểm tra các nan gỗ. Sau đó bắn ốc gắn các thanh gỗ sồi vào phần khung ghế.
Đánh giá chất lượng sản phẩm là bước vô cùng quan trọng trong một quy trình sản xuất sản phẩm tại một đơn vị.
Chỉ cần lẫn lộn một chút thôi cũng sẽ gây mất lòng tin của khách đối với nhà cung cấp.
Minh Thy Furniture chúng tôi hiểu rõ điều đó, và luôn chăm chút trong việc tạo thành sản phẩm của mình trong từng công đoạn.
Mục tiêu trở thành một công ty đa dạng hơn trong sản xuất sản phẩm nội-ngoại thất, Nội thất Minh Thy luôn nâng cấp hệ thống máy móc, kĩ thuật sản xuất thường xuyên để có thể cung ứng nhiều hơn nhu cầu của mọi người hiện nay.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng về các mẫu sản phẩm bàn ghế nội-ngoại thất hiện đại nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *