Sản xuất ghế giả mây sân vườn cao cấp tại Minh Thy Furniture

Để sản xuất ra được sản phẩm ghế giả mây sân vườn tốt thì cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cùng xem video trong bài viết này để hiểu sự chuyên nghiệp trong sản xuất của nhân công tại xưởng Minh Thy Furniture.

Xưởng sản xuất được tổ chức thành các phân xưởng phục vụ cho từng bước sản xuất khác nhau.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi nhận hình mẫu cũng như thông số của sản phẩm, đội ngũ thợ cơ khí bắt đầu cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong tương ứng thiết kế sản phẩm.

Làm sao cho bộ khung ghế vừa vững chãi vừa giống với hình mẫu nhất. Các mối hàn được hàn kín. Sau đó được làm nhẵn, loại bỏ đi các góc hàn xấu xí có thể cắt đứt dây nhựa hoặc vô tình gây thương tích cho người ngồi.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây
Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Khu vực sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Mặc kệ là khung kim loại nào cũng phải được rửa sạch các chất bẩn trước khi chuyển sang dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Công nhân dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, giúp các hạt sơn dính đều lên bề mặt khung. Do là loại súng phun nên cần chú trọng tỉ mỉ, tránh để chỗ có màu, chỗ không màu, xấu xí cũng như lớp bảo vệ không đảm bảo, khiến kim loại sớm bị ảnh hưởng bởi các chất ngoài môi trường.

Khu vực sơn tĩnh điện ghế giả mây
Khu vực sơn tĩnh điện ghế giả mây

Khu vực đan ghế giả mây

Nhất là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì càng phức tạp trong việc đảm bảo chất lượng, sự căng chắc của dây đan. Người thợ đan tỉ mỉ thực hiện từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là nơi chịu lực chính nên hầu hết được đan nong một. Khi đan nong một, điều cần phải lưu ý là mật độ dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù lớn hay nhỏ cũng không được thiếu đi sự tỉ mỉ như vậy mới đảm bảo mức độ chịu lực.

Đây là tiêu chuẩn chất lượng mà bạn có thể nắm lấy để so sánh với các dòng sản phẩm ghế đan sợi nhựa giả mây giá rẻ được quảng cáo tràn lan trên mạng.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Từng sản phẩm sẽ được đóng một kiểu nút chân khác nhau. Tùy vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho phù hợp. Toàn bộ các nút chân đều bằng nhựa cứng vô cùng bền chắc.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Kiểm tra sản phẩm đã hoàn tất và dán tem có logo Minh Thy Furniture cùng mã QR xác nhận sản phẩm chính hãng được bảo hành. Mỗi sản phẩm được đóng gói bằng bìa carton và PE, đảm bảo góc sản phẩm không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Đối với mỗi sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù khách hàng lớn hay nhỏ, đội ngũ nhân viên của Nội thất Minh Thy luôn toàn tâm thực hiện, giao đến cho đối tác những sản phẩm bàn ghế cafe mây nhựa sân vườn ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy để được giải quyết mọi khó khăn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang muốn mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho không gian trang trí nội thất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *