Ghế cafe mây nhựa mẫu thực hiện theo hình mẫu của khách hàng

Mẫu ghế cafe mây nhựa trong video chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách có kiểu dáng khá độc đáo. Hình dáng thon gọn, nhưng vô cùng đặc sắc bởi sự kết hợp đồng điệu của 2 màu dây đan tinh tế.

Ghế cafe mây nhựa có thiết kế khung sườn bằng sắt. Theo thiết kế thì sản phẩm chỉ được đan ở tựa lưng và mê ngồi, toàn bộ khung chân ghế chỉ đan trang trí cách điệu nên việc hoàn thiện khung phải thật cẩn thận. Các mối nối được hoàn thiện mịn màng nhất để trông như sản phẩm hoàn toàn nguyên khối.

Khung được sơn tĩnh điện màu kem dịu mắt phù hợp với bất kì không gian trang trí nào.

Dựa trên hình mẫu ghế cafe mây nhựa của khách, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã nghiên cứu cách đan phù hợp cũng như giúp bề mặt ghế trở nên chắc chắn nhất.

Hai màu sợi nhựa giả mây được chọn là trắng và xám nhạt. Chỉ với kiểu đan nong ba đơn thuần, người nghệ nhân của chúng tôi đã tạo hình hoa văn đối xứng thu hút trên bề mặt đan. Đồng thời hoàn thiện ở phần mặt lưng ghế, không để mặt sau lưng ghế mất đi tính thẩm mỹ.

Ghế cafe mây nhựa mẫu thực hiện theo hình mẫu của khách hàng

Điểm đặc sắc nhất ở mẫu ghế này chính là phần mê ngồi rời, được gắn vào khung ghế khi đã hoàn thiện phần đan. Còn lại vẫn là các bước đan đai trợ lực không thể thiếu, đan giăng và đan tạo hình tương tự như những mẫu ghế khác.

Sản phẩm ghế cafe mây nhựa hoàn thiện mang sắc thái cá tính, thanh lịch.

Với mỗi đòi hỏi của khách hàng, đội ngũ kĩ thuật và thợ thủ công của chúng tôi luôn nỗ lực sản xuất tốt nhất, giúp khách hàng ưng ý khi nhận được vật dụng trang trí nội-ngoại thất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *