Hướng dẫn đan ghế trứng nhựa giả mây cao cấp

Ghế trứng nhựa giả mây mang nét đẹp trang trọng, hấp dẫn từ những đường đan đều đặn, bắt mắt, bóng mượt của dây nhựa giả mây. Kiểu dáng ghế đầy đặn, dễ thương, cho người nhìn một cảm giác gần gũi, êm ái. Đây là mẫu sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nội thất Minh Thy, trang trí cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Hướng dẫn đan ghế trứng nhựa giả mây cao cấp
Hướng dẫn đan ghế trứng nhựa giả mây cao cấp

Ghế được đan với dây nhựa giả mây dạng tròn, tuy kiểu dáng dây nhỏ nhưng lại dày dặn, bền chắc, với khả năng chịu lực tốt hơn. Được tích hợp hoạt chất kháng tia UV nên dù trưng bày ngoài thời tiết nắng nóng, môi trường oi bức vẫn khó bị mất màu, đứt gãy.

Hướng dẫn đan ghế trứng nhựa giả mây cao cấp

Quy trình đan ghế cũng là một trong những điều kiện quan trọng để quyết định một nhà sản xuất đáng để tin tưởng.

Bước đầu tiên đan ghế nhựa giả mây lúc nào người nghệ nhân cũng đan bắc cầu dưới bề mặt ngồi tạo thành các đai chịu lực, tránh chùng lúng dây quá mức gây mất thẩm mĩ sản phẩm.

Hướng dẫn đan ghế trứng nhựa giả mây cao cấp

Trước khi sử dụng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các dây nhựa giả mây dạng dẹp, nhằm tạo độ sần giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung dốc xuống, trơn trượt. Từ những đường đan giăng này những người thợ mới đan nong mốt định hình sản phẩm.

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, để làm ra bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo đàn hồi tốt thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Sản phẩm được làm ra từ sự khéo léo của đôi bàn tay đơn sơ của con người chứ không phải dây chuyền máy móc hiện đại. Mỗi sản phẩm ghế trứng nhựa giả mây được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người nghệ nhân.

Chúng tôi thường sử dụng những sợi mây nhựa khá dài, hạn chế tối đa các điểm cuối dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Kết thúc quá trính đan, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, chỉnh sửa các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Thy để được giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *