Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án

Đôn ghế là một vật dụng trang trí nội thất quen thuộc với hầu hết người dùng. Chúng là một chiếc ghế không có tựa lưng, kích thước gọn gàng có thể sử dụng trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Trong dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa, đôn có nhiều mẫu mã mới mẻ vô cùng cuốn hút.

Giả như đoạn clip trong bài chúng tôi gửi đến cho bạn mẫu đôn ghế cafe mây nhựa có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Kiểu dáng được đề nghị làm giống như mẫu ghế đan mây tự nhiên. Khung sườn được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu vàng giả ống tre, phối hợp với sợi nhựa giả mây có các vệt màu như dây mây thật.

Sản phẩm được đan bằng tay hoàn toàn. Toàn bộ ghế được che kín bởi những sợi mây nhựa. Chân ghế đan quấn tròn, mê ngồi đan nong mốt đơn giản và chắc chắn nhất. Đối với các sản phẩm ghế nhựa giả mây, chúng tôi luôn đan các đai trợ lực dưới mê ngồi ghế, đây là một trong những kĩ thuật đan cần phải có để giúp bề mặt mê ngồi có thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Ghế có kiểu dáng khung cong cong hình trăng khuyết, làm cho việc cố định dây đan trên khung ghế là khá khó khăn do lớp sơn bóng mượt. Người thợ thủ công phải cẩn thận từng chút một, sử dụng kinh nghiệm, sự tinh tế của mình để các dây nhựa giả mây đan lên không bị trượt đi. Cuối quy trình rà soát lại một lượt, điểm máy khò tại các điểm cần thiết để cố định mối nối dây và điều chỉnh dây đan các cạnh ghế giúp chúng trở nên mướt mắt hơn.

Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án

Một sản phẩm ghế cafe mây nhựa tốt được tạo ra là kết quả của một quy trình sản xuất khép kín, có sự kết hợp của thiết bị công nghệ hiện đại cũng như sự chuyên nghiệp của những người nghệ nhân lành nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *