Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi khung sắt mạ kẽm

Trong khá nhiều video trước, chúng tôi đã giới thiệu với bạn cách hoạt động của quá trình sản xuất bàn ghế giả mây tại xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy, từ khâu hàn khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan mây nhựa, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Toàn bộ các giai đoạn sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn quan tâm đến và mong muốn bạn thấy được đó là quá trình đan chuyên nghiệp của những người thợ thủ công lành nghề của Minh Thy Furniture.

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Đối với Minh Thy Furniture, những người thợ sẽ được tự do làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm làm ra không chỉ đẹp mắt mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao chứ không phải chỉ nay mai là hư hỏng.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi khung sắt mạ kẽm
Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi khung sắt mạ kẽm

Đôi bàn tay của những người thợ điêu luyện đưa dây mây nhựa xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc dừng lại một chút ở các điểm trở đầu, hay kéo chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt khéo kín.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi khung sắt mạ kẽm

Bàn nhựa giả mây thường được sử dụng kết hợp với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh sự nhàm chán và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi khung sắt mạ kẽm

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các chi tiết đan sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự thu hút cho người sử dụng. Do bề mặt sợi mây nhựa khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị trượt, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi nhựa, đan ở 4 góc, tạo điểm tựa vững chắc cho kính, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi sản xuất đều được đan bằng tay hoàn toàn chứ dựa trên bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá dài, bạn sẽ mua được những sản phẩm cực kì chất lượng.

Công ty Nội thất Minh Thy luôn cố gắng đầu tư tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Công ty Minh Thy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *