Hướng dẫn đan giường nằm hồ bơi mây nhựa ngoài trời MT444

Giường nằm hồ bơi mây nhựa  MT444 là dòng sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu, được đặt hàng khá nhiều tại Công ty Minh Thy, với khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện thời tiết, sử dụng tốt ở cả môi trường ven biển khắc nghiệt.

Nội thất Minh Thy có các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận những nhu cầu, có cái nhìn tổng quan về môi trường trưng bày của khách, đưa ra những lời tư vấn chân thành nhất giúp khách hàng chọn được mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi mây nhựa phù hợp, đạt tuổi thọ cao.

giường nằm hồ bơi mây nhựa ngoài trời MT444
Giường nằm hồ bơi mây nhựa ngoài trời MT444

Hiểu được những lo lắng của những vị khách hàng ở xa, không thể trực tiếp kiểm tra được chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong quá trình thực hiện các dự án của mình, chúng tôi luôn lưu lại bằng camera và gửi đến các vị khách hàng tất cả những công đoạn tại xưởng sản xuất của mình.

Giường nằm hồ bơi mây nhựa ngoài trời MT444

Dưới đây là video về quá trình đan mẫu giường nằm hồ bơi mây nhựa mã MT444 tại xưởng sản xuất của Công ty Minh Thy .

Giường nằm hồ bơi mây nhựa ngoài trời MT444

Mẫu giường chữ nhật có kích thước : 200*70*65 cm

Minh Thy Furniture yêu cầu khá cao về kĩ năng đan của những người thợ thủ công của mình, có các yêu cầu chất lượng đưa ra nhất định khiến họ phải thực hiện đúng quy trình.

Giường nằm hồ bơi mây nhựa ngoài trời MT444

– Dưới bề mặt đan của ghế hồ bơi mây nhựa luôn có các đai trợ lực bắt chéo với nhau tạo một hệ thống lưới đỡ chắc chắn, đàn hồi.

– Các đường đan dây song song, xen kẽ và khăng khít với nhau, không được vì bất kì lí do nào mà giảm bớt đường đan khiến các đường dây xéo góc này, xiên góc nọ, dễ bị chạy dây chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, hủy hoại nét đẹp tinh tế, nghệ thuật của toàn bộ sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi là vật trang trí nội thất quan trọng trong các khách sạn, resort cao cấp, nơi giải tỏa căng thẳng của các du khách.

Hãy lựa chọn đối tác uy tín sẽ giúp bạn tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều lợi ích lâu dài!