Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây

Công ty Nội thất Minh Thy là thương hiêu sản xuất các mẫu sản phẩm bàn ghế mây nhựa với khung là kim loại, ít khi sản xuất với vật liệu gỗ. Nhưng theo nhu cầu của nhiều dự án chúng tôi cũng dựa trên sản phẩm mẫu của họ, chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu bàn ghế gỗ tinh tế.

Đối với những nghệ nhân đan bằng tay, dù chất liệu khung nào chỉ cần có kết cấu vững chãi họ sẽ tự tạo ra những mẫu đan riêng từ các sợi nhựa giả mây mảnh mai. Dù bằng nguyên liệu nhựa tổng hợp hay mây tự nhiên đều cần đến kinh nghiệm của người thợ đan. Bề mặt đan không chỉ đều đẹp mà phải bền chắc. sợi mây nhựa đan xen kẽ lại với nhau, không lỏng lẻo mà phải giống như một bề mặt liền mạch, như vậy mới có thể chịu được trọng lượng của người ngồi trong thời gian dài.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây
Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây

Các đường đan dọc ghế, người nghệ nhân của chúng tôi đi dây rất tỉ mỉ, đều nhau vì chúng là những đường đan chính làm chỗ dựa để thực hiện những kiểu đan tạo hình. Những đường này có căng có chắc thì bước đan sau mới nhờ vào đó mà hoàn hảo được.

Với kiểu đan nong một phổ biến, người nghệ nhân thực hiện việc kéo dây đi đường trường rất mượt, nhẹ nhàng nhưng không hề mắc bất kì lỗi nào.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây

Nhìn chiếc ghế đã hoàn thành trông mướt mắt với màu sắc cuốn hút. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp thân quen truyền thống của mẫu bàn ghế gỗ này, mặc dù thiết kế của chúng khá đơn giản gì nhiều.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu bàn ghế gỗ từ vật liệu nhựa giả mây phù hợp với nhu cầu và có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *