Xem cách người thợ đan ghế cafe giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy là một trong những nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây uy tín, được khá nhiều dự án quán café, resort, khách sạn ở Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Có khá ít các doanh nghiệp quay clip cho mọi người thấy quy trình sản xuất trong thời điểm hiện tại của xưởng mình. Nhất là các địa điểm cung cấp hàng chợ, họ thường lảng tránh hoặc tìm kiếm những hình ảnh dự án của cơ sở sản xuất uy tín về làm tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự tạo ra có vẻ ngoài khá xấu cũng như khá tệ về chất lượng kĩ thuật.

Chúng tôi Nội thất Minh Thy tự tin với mỗi sản phẩm được sản xuất cùng đội ngũ thợ lành nghề của mình. Chúng tôi định kì luôn giới thiệu đến các bạn những thước phim ngắn ghi lại quá trình làm việc tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Mặc dù bạn không thể đến xưởng nhưng vẫn có thể biết cách thức sản xuất của Minh Thy Furniture.

Bàn ghế nhựa giả mây được làm ra từ các loại nguyên liệu tốt nhất, kĩ năng chuyên nghiệp, công nghệ sơn mới nhất.

Bànghế cafe giả mây là sản phẩm được sản xuất thủ công nên so với những loại bàn ghế sản xuất công nghiệp thì sẽ có sự sai lệch chút ít giữa từng cái ghế cái bàn. Tuy nhiên dù các đường đan không thể giống y hệt nhau hoàn toàn nhưng chúng đều mang cùng thiết kế, đều đặn, thu hút.

Xem cách người thợ đan ghế cafe giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy
Xem cách người thợ đan ghế cafe giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy

Kỹ thuật đan khéo léo của những người thợ vừa tạo vẻ đẹp cho sản phẩm vừa biến những sợi nhựa giả mây đơn lẻ thành một bề mặt đàn hồi, có thể chịu được tác động của người ngồi.

Xem cách người thợ đan ghế cafe giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy

Minh Thy Furniture hi vọng có thể trở thành người bạn gần gũi của từng khách hàng, được khách hàng nhớ đến mỗi khi cần sự hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đi kèm với chế độ bảo hành mau chóng giúp khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *