Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới hoàn hảo?

Ghế sắt lưới trong thời gian gần đây đang được rất nhiều chủ đầu tư chọn để dùng cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để có một chiếc ghế sắt lưới chất lượng như vậy thì cần những điều kiện nào không?

Cùng Minh Thy Furniture chúng tôi nhìn xem làm sao để tạo ra được mẫu ghế sắt lưới xuất sắc nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Lựa chọn các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ công ty uy tín, không dính tạp chất hoặc ẩn chứa nguy cơ gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu được tái chế có nguồn gốc không sạch.

– Sự chính xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các ống sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Khi gia công, người thợ cơ khí phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng chút một, không được qua loa mà làm mất đi tính thẩm mỹ của ghế sắt lưới.

Với mẫu này quan trọng là phần sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon cẩn thận ở nhiều điểm khác nhau. Để làm cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài xóa đi đi các phần dư thừa và những dấu của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế hoàn thiện chuyển vào các bể hóa chất: làm sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Trong đó còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung dễ bám sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén tẩy sạch bề mặt sản phẩm xuyên suốt quá trình này. Quá trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có lớp sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất.

Để khung khô hoàn toàn mới được đưa vào phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải quan sát kĩ sản phẩm, phủ sơn lần lượt các phần, từ ngoài vào trong. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc đồng đều, phủ kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân bền chắc

Trong quá trình sử dụng chân ghế luôn bị dịch chuyển rất nhiều. Nút chân ghế cần chọn các loại cứng cáp mới có thể bền lâu được.

Một sản phẩm được sản xuất ra không chỉ là sự cố gắng của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất đồng bộ. Có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, sản phẩm hoàn thiện được kiểm tra kĩ càng trước khi chuyển đến từng khách hàng.

Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới hoàn hảo?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới hoàn hảo?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới hoàn hảo?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới hoàn hảo?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới hoàn hảo?

Nếu bạn cũng muốn mua được bộ ghế sắt lưới xinh xắn như vậy thì hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *