Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Các đơn hàng dự án sẽ mua số lượng bàn ghế từ mấy chục cho đến mấy trăm mẫu. Vậy để sản xuất những đơn hàng số lượng nhiều này một cách thuận lợi thì Minh Thy Furniture đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn video ngắn dưới đây, quay lại các công đoạn chúng tôi làm đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Mỗi một mẫu bàn ghế đan nhựa giả mây luôn mang những kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng gia đình, phụ thuộc vào thời gian đặt hàng của khách chúng tôi phân bổ thời gian hợp lý, phân bổ nhân lực, xử lý đều các đơn hàng.

Đơn hàng số lượng nhiều được chúng tôi tập trung thực hiện sản xuất một lượt để có sự đồng nhất.

Tạo khung sản phẩm

Các ống kim loại được nhập về với số lượng lớn. Chúng sẽ được giao cho một nhóm nhân công ở xưởng cơ khí.

Họ phân ra từng công đoạn thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được tuần tự thực hiện.

Từng bước được đảm nhận bởi những người thợ cơ khí khác nhau. Toàn bộ các mối hàn phải được hàn kín cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc nước mưa thấm vào trong ống kim loại. Ôxi hóa sẽ làm yếu đi khung bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì mẫu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn
Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng lớn, thường tốn khá nhiều thời gian để thực hiện vì vậy cần sự tỉ mỉ trong gia công để tránh phát sinh vấn đề làm chậm hiệu suất làm việc. Đặc biệt ở công đoạn xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì thời gian gấp rút giao hàng mà lượt bớt bất kì phân đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn đáng được lưu ý để làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải được phun kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để màu sơn lên đều mượt.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Đan tạo hình bằng sợi nhựa tổng hợp

Vẻ đẹp của sản phẩm sẽ được xác định tại công đoạn sản xuất này.

Để tiến hành một đơn hàng dự án với số lượng hàng hóa khá lớn cần phải tập trung đội ngũ thợ đan thực hiện. Vì đan bằng tay không phải là việc dễ dàng. Nó cần người nghệ nhân chuyên nghiệp và thời gian để hoàn thiện. Một sản phẩm càng lớn thì cần tốn khá nhiều thời gian mới có thể đan hoàn thiện.

Sản phẩm bàn cafe mây nhựa trong clip vừa có kiểu dáng nhỏ gọn vừa sử dụng kiểu đan giăng thông thường. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự tỉ mỉ của người thợ để có được vẻ ngoài đúng với hình mẫu cũng như chất lượng đạt chuẩn.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Kiểm duyệt chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn luôn có yêu cầu riêng về chất lượng sản phẩm. Đơn vị sản xuất cần kiểm soát chất lượng sản phẩm để mang lại sự tin tưởng, mở rộng hợp tác với khách hàng.

Chỉ cần một lỗi đơn giản cũng có thể hủy đi uy tín của đơn vị sản xuất bàn ghế cafe mây nhựa. Kiểm tra chi tiết bàn ghế, đã đạt chuẩn chưa trước khi đóng gói và bàn giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Nội thất Minh Thy chứng minh thực lực của mình từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là điều kiện hàng đầu giữ chân khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *